F.A.Q.’s - Thiết bị cửa hàng

CÁC CÂU HỎI TRƯỚC KHI RA QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

Hãy tham khảo các câu hỏi của những khách hàng đã từng thắc mắc khi mua hàng tại thietbicuahang.com

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG ĐƯỢC KHÔNG?

Đối với các khách hàng tại TP.HCM và TP.Hà Nội, chúng tối sẽ lắp đặt và thu tiền tận nơi.

Đối với các khách hàng ở tỉnh, chúng tôi cần xác nhận việc mua hàng của quý khách bằng việc thanh toán toàn bộ đơn hàng, sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách, hỗ trợ cài đặt thiết bị và hướng dẫn sử dụng từ xa thông qua điện thoại và công cụ Teamview.

Tôi có được giao hàng miễn phí không?

Thietbicuahang.com miễn phí dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi, áp dụng cho khách hàng tại nội thành TP.HCM và nội thành TP.Hà Nội.

Đối với các khách hàng nằm ngoài khu vực trên, chúng tôi sẽ tính phí giao hàng theo biểu phí của đơn vị vận chuyển trung gian, tính từ kho hàng gần nhất của chúng tôi đến địa chỉ của quý khách.

Khi gặp sự cố, hàng hoá tôi đã mua sẽ được sửa chửa thế nào?

Thietbicuahang.com áp dụng chính sách bảo hành chính hãng với tất cả các thiết bị chúng tôi bán ra.

Quý khách sẽ được áp dụng chế độ bảo hành theo đúng thông tin được cung cấp khi mua hàng, với mỗi hàng hoá khác nhau sẽ có thời gian bảo hành và điều kiện áp dụng khác nhau. Khi thiết bị của quý khách gặp sự cố do lỗi của nhà sản xuất và thoả mãn các điều kiện bảo hành của nhà sản xuất đưa ra, quý khách vui lòng gửi lại thiết bị cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển bảo hành giúp quý khách, trong thời gian đó chúng tôi sẽ hỗ trợ cho mượn thiết bị có tính năng tương đương để không trở ngại quá trình hoạt động kinh doanh của quý khách.

Và tất nhiên, thiết bị nằm trong điều kiện bảo hành sẽ không bị thu phí sửa chữa.

Tôi có được khuyến mãi gì khi mua số lượng nhiều không?

Tuỳ theo loại thiết bị, số lượng và tuỳ theo thời điểm mua hàng mà chúng tôi sẽ có các chính sách hỗ trợ khác nhau. Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 09.6404.6808.