Trên thị trường máy in hóa đơn hiện nay, Fujitsu Fp-2000 được đánh giá là một trong những dòng máy in tốt nhất ở phân khúc tầm trung. Vậy ưu và nhược điểm của dòng máy này là gì?

Máy in hóa đơn fujitsu fp-2000

Ưu điểm của máy in hóa đơn Fujisu Fp-2000

Mẫu mã

Máy in Fujitsu Fp-2000 có thiết kế khá đẹp mắt so với những dòng máy in hóa đơn khác. Mẫu mã vừa sang trọng, gọn gàng lại vừa sắc cạnh, chắc chắn.

Kích thước máy in Fujitsu chỉ khoảng 5×6.8×4.9 in, nặng 1kg, vừa có thể để đứng vừa có thể để nằm cho nên bạn có thể dễ dàng đặt nó ở bất cứ đâu, dù là khoản không gian nhỏ.

Tốc độ in

Tốc độ máy in fujitsu

Tốc độ in của máy in hóa đơn Fujitsu Fp-2000 lên đến 230mm/s, nhanh gấp đôi các loại máy in có cùng tầm giá, đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của cửa hàng.

Chất lượng bản in

Chất lượng bản in fp-2000

Máy in Fujitsu hỗ trợ đầu in 203dpi giúp tạo ra bản in rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, trên phiên bản này, nhà sản xuất còn phát triển thêm 1 tính năng mới đó là chế độ in mô phỏng kết quả in của đầu in 180dpi. Tức là bạn có thể in ra một mẫu in có bố cục tương tự như những máy có đầu in 180dpi nhưng chất lượng chữ và hình ảnh cao hơn rất nhiều.

Độ bền

Máy in hóa đơn Fujitsu được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, có thể hoạt động trơn tru ở nhiệt độ lên tới 40 độ và độ ẩm tới 95%. Ngoài ra, theo kết quả kiểm nghiệm thực tế, số lần cắt giấy của dòng máy này có thể lên đến 3 triệu lần cắt, một con số rất đáng kinh ngạc.

Nhược điểm của máy in hóa đơn Fujitsu Fp-2000

Fujitsu Fp-2000 là dòng máy gần như không có nhược điểm nào. Chắc có lẻ nhược điểm lớn nhất của Fujitsu Fp-2000 là giá thành tương đối cao đối với những cửa hàng nhỏ (hơn 4 triệu đồng). Tuy nhiên bù lại, sản phẩm này được hưởng chế độ bảo hành khá tốt, bảo hành 1 năm và 1 đổi 1 trong vòng 6.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *