Bạn kinh doanh quán trà sữa? Bạn muốn quán trà sữa của mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng? Những thiết bị dưới đây sẽ góp phần giúp bạn thực hiện điều đó.

Máy POS và phần mềm bán hàng

Máy bán hàng
Máy bán hàng cảm ứng POS

Nếu bạn đã từng uống cà phê tại Mc Donald, Hightland, Starbucks… thì chắc hẵn bạn cũng đã từng nhìn thấy máy POS.  Máy POS là một loại máy tính bán hàng được trang bị màn hình cảm ứng, được dùng nhiều trong các quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, trà sữa…

Máy POS thường được lắp đặt cùng với Phần mềm bán hàng, Phần mềm quản lý quán cà phê, nhà hàng… Màn hình cảm ứng trên máy giúp việc oder món ăn, thức uống trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn không cần phải sử dụng chuột và bàn phím để tìm sản phẩm, chỉ với vài thao tác chạm là đã có thể hoàn thành đơn hàng.

Giá thành của máy POS cũng khá đa dạng, dao động từ 15 đến 40 triệu tùy thuộc vào cấu hình, thương hiệu. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một máy POS thích hợp cho quán trà sữa của mình.

Máy in tem

Tem tra sua
Tem dán trên ly trà sữa mang đi

Nếu bạn hay bán trà sữa mang đi, bạn nên cân nhắc mua thêm một máy in tem nhãn cho cửa hàng của mình. Vậy tại sao bạn lại cần máy in tem cho quán trà sữa?

Máy in tem có thể dùng để in tem với các thông tin như tên thức uống, các option kèm theo, giá bán, tên cửa hàng… cho những ly trà sữa mang đi. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được các loại trà sữa, đồ uống. Ngoài ra, in tên cửa hàng và số điện thoại lên tem trà sữa cũng góp phần quảng bá thương hiệu cho quán.

Giá thành của máy in tem trà sữa cũng tương đối rẻ. Chỉ với hơn 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy in tem.

Máy in hóa đơn

may in hoa don epson
Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in bill, máy in hóa đơn thì chắc hẵn ai cũng đã biết. Đây là loại máy in sử dụng công nghệ in nhiệt, có tốc độ in nhanh, không phải nạp mực như các dòng máy in laser.

Máy in bill giúp in hóa đơn thanh toán nhanh, rõ ràng, dễ dàng rà soát lại nhầm lẫn nếu có… Điều này góp phần làm tăng tính minh bạch trong giá bán, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Ngăn kéo đựng tiền

Nếu quán của bạn thường xuyên đông khách, bạn nên xem xét mua cho quán một ngăn kéo đựng tiền. Thiết bị này giúp bạn phân loại các mệnh giá tiền để không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm mỗi khi cần. Ngăn kéo đựng tiền còn giúp tăng an ninh cho cửa hàng, đề phòng kẻ gian trộm cắp khi mất cảnh giác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top